Ra mắt sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo thế hệ mới 2017

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo là sản phẩm cao cấp được tập đoàn Kangaroo đầu tư và nghiên cứu nhằm phát triển thiết bị lọc nước thế hệ mới kết hợp giữa máy lọc nước RO và máy lọc nước tạo kiềm Hydrogen.

Sản phẩm đã sẽ có mặt tại Hà Nội . Vui lòng liên hệ Holine: 096 964 1188 để đặt hàng trước.
Xem sản phẩm tại đây: Máy lọc nước Hydrogen
Giá niêm yết dự kiến: 7.990.000 vnđ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo thế hệ mới
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo sử dụng công nghệ lọc nước tạo kiềm Hydrogen có khả năng vô hiệu hóa các chất oxy hóa, ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ, tổn thương hệ tiêu hóa và hỗ trợ tốt trong việc giảm thiểu tác nhân gây lão hóa cho da. Sử dụng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo chính là giải pháp hiệu quả nâng cao tuổi thọ và giảm thiểu bệnh tật đến sức khỏe con người.

Ưu điểm vượt bậc của máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Nước kiềm Hydrogen đang được người dùng trên thế giới hiện nay tìm kiếm với tên gọi ” nước thần kỳ “. Nó có giá trị không chỉ với sức khỏe con người mà còn hỗ trợ tốt trong việc làm đẹp da, ngăn chặn sự lão hóa. Điều này đã được hai giáo sư – tiến sĩ người Hàn Jeon và Hyoung – Tag đồng sáng chế dựa trên phương pháp tách phân tử nước tự nhiên nhờ công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen từ hạt AlkCeramic.
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo
Sáng chế này được chứng nhận bởi tập đoàn FDA Hoa Kỳ cùng trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO). Đây là sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc và Mỹ, sau đó lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện tại công nghệ lọc nước Hydrogen đang được sử dụng và mở rộng trên hơn 40 quốc gia. Vậy ưu điểm của máy lọc nước thần thánh Hydrogen Kangaroo là:
+ Nguồn nước sau khi lọc chứa Hydrogen có thể khử gốc tự do, loại trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành bệnh tật trong cơ thể con người.
+ Nước Hydrogen từ máy lọc giúp người dùng phòng tránh được các bệnh liên quan đến suy giảm trí nhớ, tổn thương mạch máu não, hệ tiêu hóa, tiểu đường, ngoài da…
+ Hỗ trợ hiệu quả trong phương pháp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, trung hòa các tác nhân gây ra sự oxy hóa giúp con người duy trì được vẻ đẹp tự nhiên, lưu giữ nét thanh xuân lâu dài
Ưu điểm của máy lọc nước Hydrogen Kangaroo
+ Ngoài việc phòng tránh các bệnh tật máy lọc nước Hydrogen Kangaroo còn cải thiện, nâng cao khả năng hoạt động của các bộ phận trong cơ thể như dạ dày, hệ tiêu hóa, da, trí nhớ…
+ Cung cấp nguồn nước uống tinh khiết, tự nhiên, có vị ngọt mát lành

Tập đoàn Kangaroo ký kết chuyển giao công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2017 vừa qua, tại thủ đô Hà Nội, tập đoàn Kangaroo đã chính thức tiến hành ký kết chuyển giao công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen với tập đoàn công nghệ Hàn Quốc. Đánh dấu sự phát triển, cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam tới thị trường quốc tế.
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo thế hệ mới
Tập đoàn Kangaroo luôn là đơn vị đầu tiên dẫn đầu trong các phong trào đổi mới, cách tân, cải tiến… phương pháp sản xuất cũng như công nghệ hiện đại để đưa thương hiệu Việt Nam soán ngôi cùng nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới. Bằng sự nỗ lực của mình, Kangaroo đã trải qua hơn 14 năm phát triển và nâng cấp nhiều phiên bản máy lọc nước nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng, tính năng đa dạng, hiệu quả cao. Điều đó được chứng minh qua kết quả 14 năm liên tục trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn.
Việc ký kết chuyển giao công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen này là mục tiêu phát triển lớn mạnh nhất hiện nay của tập đoàn Kangaroo với mong muốn đưa công nghệ phục vụ cao cấp đến sức khỏe, tạo lòng tin cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tổng giám đốc Kangaroo khẳng định về mục tiêu sắp tới của tập đoàn đó là đưa công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen kết hợp cùng công nghệ lọc nước RO hiện nay để tạo ra nguồn nước uống tinh khiết, an toàn, đảm bảo chất lượng đồng thời nâng cao sức khỏe.
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo
Vào một ngày sớm nhất, tập đoàn Kangaroo sẽ ra mắt thị trường người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới mang tên ” Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo “.
Bài viết liên quan
Kangaroo left
Kangaroo right
Địa Chỉ
Hotline
Chat FB ngay
Chat trên Zalo